Tại sao doanh nghiệp cần xây dựng App TMĐT?

Tiếp cận với khách hàng dễ dàng

Tiếp cận với khách hàng dễ dàng

Xu hướng người dùng mua sắm qua smartphone ngày càng tăng. Việc sở hữu app bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng hơn và hiệu quả nhất trên điện thoại di động

Tăng trải nghiệm cho khách hàng

Tăng trải nghiệm cho khách hàng

Trải nghiệp người dùng vô cùng quan trọng, mang tính quyết định trong thành công của doanh nghiệp, App TMĐT mang lại những trải nghiệp tốt nhất cho khách hàng, chỉ cần 1 chạm có thể truy cập ngay lập tức.

Gia tăng doanh số

Gia tăng doanh số

Việc tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và trải nghiệm tốt hơn chắn chắn sẽ giúp lượng hàng hóa của doanh nghiệp được tiêu thụ nhiều hơn và đó cũng là cách nhanh nhất để tăng doanh số bán hàng.

Với 10 năm kinh nghiệm, VNNSoft giúp doanh nghiệp xây dựng app TMĐT chuyên nghiệp

Thiết kế hướng đến người dùng

Thiết kế hướng đến người dùng

Giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX) là hai yếu tố được quan tâm hàng đầu tại VNNSoft Enterprise. Với mỗi sản phẩm được ra đời, là cả một quá trình nghiên cứu, triển khai và kiểm tra vô cùng gắt gao được thực hiện bởi những lập trình viên giỏi nhất.

Ứng dụng nền tảng công nghệ cao

Ứng dụng nền tảng công nghệ cao

Với công nghệ Swift, Kotlin được phát triển bởi Apple & Google, những App được xây dựng bởi VNNSoft sẽ hoạt động vô cùng ổn định, tốc độ load cực nhanh, chạy trên các hệ điều hành như iOS, Android... Điều này, chắc chắn sẽ làm hài lòng những doanh nghiệp khó tính nhất.

Đảm bảo tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng

Đảm bảo tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng

Tất cả sản phẩm ứng dụng Mobile do VNNSoft thiết kế đều đảm bảo tính bảo mật từ khâu lên ý tưởng đến lúc ra mắt sản phẩm. Sử dụng các kỹ thuật thiết kế App chuyên nghiệp đảm bảo tuyệt đối về yếu tố bảo mật và an ninh mạng.

Đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm thực tế

Đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm thực tế

VNNSoft sở hữu đội ngũ lập trình/thiết kế chuyên nghiệp đã triển khai nhiều ứng dụng tại thị trường Nhật Bản, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu mạnh mẽ từ doanh nghiệp. Các sản phẩm được làm ra đều phù hợp với các xu hướng mới.

Quy trình xây dựng App TMĐT tại VNNSoft

Quy trình xây dựng App TMĐT tại VNNSoft
 • 01

  Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn giải pháp

  VNNSoft sẽ tiến hành thu thập yêu cầu và nnghiên cứu mô hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

 • 02

  Phác thảo ý tưởng

  Dựa vào thông tin thu thập được, đội ngũ thiết kế sẽ bắt đầu tìm kiếm và tổng hợp những ý tưởng cần thiết, để xây dựng giao diện bằng hình ảnh.

 • 03

  Xây dựng ứng dụng

  Từ danh sách các chức năng cần thực hiện, mô hình dữ liệu và các kịch bản tương tác, đội ngũ lập trình viên của VNNSoft sẽ bắt đầu cho việc triển khai ứng dụng

 • 04

  Kiểm tra, hoàn thiện sản phẩm

  Sau khi hoàn thiện các tính năng và đảm bảo ứng dụng hoạt động tốt, đạt được sự hài lòng về tính thẩm mỹ và không có lỗi. Chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và bàn giao

Liên hệ ngay với VNNSoft

để được tư vấn giải pháp thương mại điện tử toàn diện